• EMAIL:
    sct@bentre.gov.vn
  • ĐIỆN THOẠI:
    0275.3822 365- 3822 251
  • ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC:
    Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại
    0275.6281888 - 0275.3822403
Dừa xiêm Bến Tre phục vụ tại các cảng bay VietJet
Dừa xiêm xanh Bến Tre phục vụ khách bay tại các cảng bay của Vietjet. (Nguồn: Baodongkhoi.vn)

Dừa xiêm Bến Tre phục vụ tại các cảng bay VietJet

(Cập nhật: 20/06/2022)

BDK.VN - Ngày 19-6-2022, Giám đốc Công ty Vina T&T Group Nguyễn Đình Tùng cho biết: Dự kiến từ ngày 20-6-2022, trái dừa xiêm xanh của Bến Tre sẽ chính thức ra mắt phục vụ khách bay tại tất cả các cảng bay của Vietjet, với thương hiệu mang tên “Dừa xiêm xanh Bến Tre”.


“Hiện công ty đã phối hợp với Vietjet để cung cấp, phục vụ trái dừa xiêm xanh đến khách hàng tại các chuyến bay của hãng này với số lượng 80 chuyến/ngày, tương ứng cung cấp số lượng dừa 2.400 trái/ngày. Với logo của công ty và thương hiệu Dừa xiêm xanh Bến Tre” - Giám đốc Công ty Vina T&T Group Nguyễn Đình Tùng cho biết.

Đây là lần đầu tiên dừa xiêm xanh được chọn là mặt hàng nước uống chất lượng để phục vụ trực tiếp tại hàng không Việt Nam mà Vietjet là hãng đầu tiên hợp tác thực hiện. Được biết, hiện Vietjet đang phát triển khá mạnh các đường bay nội địa và cả quốc tế.

Có thể nói, trái dừa xiêm xanh thương hiệu Bến Tre lần đầu ra mắt phục vụ tại hãng hàng không Vietjet đã mở ra nhiều cơ hội mới cho trái dừa Bến Tre nâng tầm giá trị, bay xa và bay khắp kể cả trong nước và quốc tế; cũng như cơ hội hợp tác xuất khẩu trên thế giới.

“Dừa xiêm Bến Tre có vị ngọt thanh và chất lượng hàng đầu thế giới. Sự kiện này còn giúp công ty có thêm kênh để giới thiệu, quảng bá đặc sản vùng miền đến nhiều quốc gia trên thế giới…” - ông Nguyễn Đình Tùng nhận định.

Được biết, hiện nay, trái dừa xiêm xanh Bến Tre đã có mặt tại các hệ thống siêu thị lớn ở nhiều nước trên thế giới, góp phần tiêu thụ ổn định và nâng giá trị trái dừa trong tỉnh, cải thiện thu nhập, đời sống người trồng dừa tại địa phương.

Nguồn: Baodongkhoi.vn