• EMAIL:
    sct@bentre.gov.vn
  • ĐIỆN THOẠI:
    0275.3822 365- 3822 251
  • ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC:
    Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại
    0275.6281888 - 0275.3822403
Mời tham dự Hội nghị tập huấn “Thương mại điện tử xuyên biên giới – Cơ hội tăng trưởng bứt phá”

Mời tham dự Hội nghị tập huấn “Thương mại điện tử xuyên biên giới – Cơ hội tăng trưởng bứt phá”

(Cập nhật: 18/08/2023)
Thương mại điện tử ngày càng thể hiện được vai trò mạnh mẽ, trong đó thương mại điện tử xuyên biên giới đang trở thành một trong những giải pháp tốt cho các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp xuất khẩu duy trì hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững. Nhằm giúp doanh nghiệp, người kinh doanh có thể nhanh chóng tiếp cận với thị trường và nắm bắt cơ hội đưa sản phẩm của mình vươn ra toàn cầu thông qua sàn thương mại điện tử quốc tế; nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và tăng trưởng bứt phá.

Sở Công Thương trân trọng kính mời Quý đại biểu đến tham dự Hội nghị “Thương mại điện tử xuyên biên giới cho ngành hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng và sản phẩm dừa – Cơ hội tăng trưởng bứt phá” do Sở Công Thương phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công Thương và Amazon Global Selling Việt Nam tổ chức.
Thời gian: 07 giờ 30’, ngày 24 tháng 8 năm 2023.
Địa điểm: Sảnh Hoàng Gia, TTC Palace. Địa chỉ: Số 16, đường Hai Bà Trưng, phường An Hội, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
Chương trình sẽ đào tạo nguồn nhân lực về thương mại điện tử xuyên biên giới cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh; hỗ trợ các doanh nghiệp, người kinh doanh có thể nhanh chóng nắm bắt những kiến thức và kỹ năng cần thiết một cách bài bản, có hệ thống với những thông tin đã được đảm bảo, liên tục cập nhật bởi Amazon Global Selling Việt Nam và Bộ Công Thương để góp phần đưa sản phẩm Bến Tre đến với thị trường toàn cầu qua thương mại điện tử xuyên biên giới. Các nội dung chính:
Chuyên đề 1: Tổng quan về thương mại điện tử xuyên biên giới và cơ hội cho doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ, quà tặng của Việt Nam.
Chuyên đề 2: Hành trình bán hàng trên Amazon; Những lưu ý quan trọng khi kinh doanh trên Amazon.
Chuyên đề 3: Xây dựng và bảo vệ thương hiệu toàn cầu cùng Amazon; Giải pháp hòa thiện đơn hàng và những lưu ý khi kinh doanh trên Amazon.
Chuyên đề 4: Chia sẻ các câu chuyện thực tế trong quá trình đồng hành cùng doanh nghiệp khi kinh doanh trên Amazon.
Ngoài ra, tại hội nghị sẽ còn có nội dung thảo luận, trao đổi và chia sẻ ý kiến giữa Sở Công Thương, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Amazon Global Selling Việt Nam với toàn thể đại biểu tham dự. Để việc tổ chức hội nghị đạt hiệu quả, Sở Công Thương đề nghị Quý đại biểu đăng ký tham dự trước ngày 23/8/2023.
Link đăng ký: https://amazon.idea.gov.vn/cbec-lop-13/
Chi tiết liên hệ Phòng Quản lý thương mại, Sở Công Thương. Điện thoại/Zalo: 0948728709 (gặp Huỳnh).
Sở Công Thương rất mong sự quan tâm, tham dự của Quý đại biểu./.
(Chương trình có trao chứng chỉ, đề nghị quý đại biểu nhấp vào link để đăng ký thông tin. Xin cảm ơn!)
Nguồn: SCT