• EMAIL:
    sct@bentre.gov.vn
  • ĐIỆN THOẠI:
    0275.3822 365- 3822 251
  • ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC:
    Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại
    0275.6281888 - 0275.3822403
Doanh nghiệp Hàn Quốc muốn tìm đối tác kinh doanh tại Việt Nam
KOTRA Hà Nội tổ chức sự kiện kết nối doanh nghiệp Việt Nam- Hàn Quốc (Nguồn: congthuong.vn)

Doanh nghiệp Hàn Quốc muốn tìm đối tác kinh doanh tại Việt Nam

(Cập nhật: 03/06/2022)
Ngày 9/6, KOTRA Hà Nội sẽ tổ chức sự kiện giao thương, kết nối nhu cầu tìm kiếm đối tác kinh doanh phân phối sản phẩm Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam.
 


Theo KOTRA Hà Nội (Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc), sự kiện này nhằm hỗ trợ kịp thời và đẩy mạnh hiệu quả các hoạt động giao thương, kết nối kinh doanh cho doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc sau 2 năm dịch bệnh Covid 19.

Sự kiện sẽ diễn ra trong cả ngày 9/6 tại Khách sạn Novotel Thái Hà, Hà Nội với sự tham dự của 8 doanh nghiệp Hàn Quốc đến từ thành phố Ulsan. Các sản phẩm Hàn Quốc sẽ được giới thiệu trực tiếp với các doanh nghiệp Việt Nam lần này rất đa dạng như thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị - vật tư công nghiệp.

Tham gia sự kiện, doanh nghiệp Việt Nam không những có cơ hội tìm kiếm nhà sản xuất, cung cấp uy tín của Hàn Quốc mà còn được hỗ trợ tích cực để biến cơ hội thành hiện thực và hợp tác thành công. Toàn bộ hoạt động hỗ trợ xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp Việt Nam đều hoàn toàn miễn phí, được thực hiện bằng ngân sách của Chính phủ Hàn Quốc.

Ulsan là một thành phố nằm ở phía đông nam Hàn Quốc và là thành phố lớn thứ 7 của Hàn Quốc với dân số hơn 1,1 triệu người. Thành phố này có một trong những khu vực sản xuất công nghiệp lớn nhất ở Hàn Quốc được gọi là Khu công nghiệp Ulsan. Các doanh nghiệp về đóng tàu, lọc dầu, sản xuất ô tô và các ngành công nghiệp nặng đã và đang được phát triển mạnh mẽ ở đây.

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa thường mưa nhiều và có độ ẩm cao vào mùa hè, Ulsan thuận lợi trong việc sản xuất nông sản (hoa quả, cà phê..) và sản phẩm nông nghiệp (bánh kẹo, nước ngọt…). Ngoài ra, sản phẩm từ các lĩnh vực mỹ phẩm của doanh nghiệp thành phố Ulsan cũng được đón nhận ở các nước đang và phát triển trên toàn thế giới.

Nguồn: congthuong.vn