• EMAIL:
  sct@bentre.gov.vn
 • ĐIỆN THOẠI:
  0275.3822 365- 3822 251
 • ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC:
  Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại
  0275.6281888 - 0275.3822403
Quảng bá sản phẩm tỉnh Bến Tre tại Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2022 – Hà Nội
Khu trưng bày, giới thiệu đặc sản tỉnh Bến Tre tại Hội chợ (Nguồn: Minh – TT.KC&XT)

Quảng bá sản phẩm tỉnh Bến Tre tại Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2022 – Hà Nội

(Cập nhật: 27/12/2022)
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh có điều kiện gặp gỡ, tìm kiếm đối tác, giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa tại các tỉnh phía Bắc. Từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 11 năm 2022 tại Quảng trường trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City - Số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2022.

Đây là chương trình thường niên do Sở Công Thương Hà Nội chủ trì tổ chức thực hiện. Hội chợ có hơn 300 gian hàng, với sự tham gia của hơn 200 đơn vị doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành trên cả nước đăng ký tham dự; trong đó, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bến Tre tham gia với 04 gian hàng tiêu chuẩn tập trung trưng bày, giới thiệu hơn 50 sản phẩm của 12 đơn vị sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chế biến từ dừa; sản phẩm đạt chứng nhận OCOP của tỉnh; sản phẩm doanh nghiệp khởi nghiệp và các đơn vị sản xuất, kinh doanh trong tỉnh.

Nhìn chung, tỉnh Bến Tre tham gia chương trình Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2022 – Hà Nội lần này đã đạt được một số kết quả tích cực, đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại thiết thực, hiệu quả, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc kết nối giao thương, liên kết, hợp tác kinh doanh, đầu tư, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến người tiêu dùng, từng bước đưa sản phẩm thâm nhập thị trường tại thành phố Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc trong đó ưu tiên là quảng bá, giới thiệu và phát triển các sản phẩm nông sản, sản phẩm đạt chứng nhận OCOP, sản phẩm đặc trưng, đặc sản của tỉnh, góp phần tiêu thụ sản phẩm của địa phương, thúc đẩy sản xuất phát triển, kết nối các sản phẩm OCOP vào các hệ thống hệ thống phân phối tại TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, phát triển thị trường kinh doanh góp phần hưởng ứng hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Nguồn: Minh – TT.KC&XT

Tin cùng loại