• EMAIL:
    sct@bentre.gov.vn
  • ĐIỆN THOẠI:
    0275.3822 365- 3822 251
  • ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC:
    Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại
    0275.6281888 - 0275.3822403
Chi bộ Sự nghiệp trao quyết định công nhận đảng viên chính thức và trao thẻ đảng viên cho đảng viên dự bị
Đồng chí Trần Văn Đấu, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Công Thương tỉnh Bến Tre trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức và trao thẻ đảng viên cho đồng chí Lê Thanh Tuấn, đảng viên của Chi bộ Sự nghiệp

Chi bộ Sự nghiệp trao quyết định công nhận đảng viên chính thức và trao thẻ đảng viên cho đảng viên dự bị

(Cập nhật: 18/10/2023)
Căn cứ Điều 5, chương I Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; ngày 17/10/2023, Chi bộ Sự nghiệp trực thuộc Đảng bộ Sở Công Thương đã công bố và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức và trao thẻ đảng viên cho đồng chí Lê Thanh Tuấn, đảng viên Chi bộ với sự tham dự đầy đủ của các đảng viên trong Chi bộ.

Từ khi được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Lê Thanh Tuấn luôn thể hiện tốt vai trò là một người đảng viên dự bị gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, khẳng định được sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị và chuyên môn. Sau một năm thử thách, đồng chí Tuấn xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam và được Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh công nhận đảng viên chính thức.

Thay mặt Chi ủy Chi bộ Sự nghiệp, đồng chí Nguyễn Văn Đông Phương - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức và Quyết định phát thẻ đảng viên của Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đối với đồng chí Lê Thanh Tuấn. Ngoài ra, Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng chúc mừng và mong rằng đảng viên được chuyển đảng chính thức tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực công tác trên cương vị, nhiệm vụ được giao, đồng thời quán triệt đảng viên phải thực hiện giữ gìn, bảo quản và sử dụng thẻ đảng viên đúng theo quy định của đảng.


Sau phần công bố Quyết định, Đồng chí Trần Văn Đấu, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Công Thương đã trao các Quyết định và trao thẻ đảng viên cho đồng chí Lê Thanh Tuấn.

Sự kiện công bố và trao quyết định đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển tổ chức Đảng của Chi bộ Sự nghiệp, nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, năng lực và nhiệt huyết góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị./.
Tác giả: Xuân-CBSN

Tin cùng loại