• EMAIL:
    sct@bentre.gov.vn
  • ĐIỆN THOẠI:
    0275.3822 365- 3822 251
  • ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC:
    Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại
    0275.6281888 - 0275.3822403
Chi bộ Sự nghiệp tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên
Ông Trần Văn Đấu, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Công Thương trao Quyết định kết nạp đảng cho đ/c Ngô Trúc Linh

Chi bộ Sự nghiệp tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên

(Cập nhật: 14/06/2024)
Sáng ngày 13/06/2024, Chi bộ Sự Nghiệp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Ngô Trúc Linh theo Quyết định số 1868-QĐ/ĐUK ngày 30 tháng 5 năm 2024 của Đảng Ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh.
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển đảng viên, thời gian qua Chi bộ Sự Nghiệp luôn quan tâm, chú trọng tích cực giúp đỡ, tạo điều kiện bồi dưỡng, giới thiệu quần chúng ưu tú, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng.
Với ý nghĩa đó, sau một thời gian dài phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, rèn luyện đạo đức lối sống, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, quần chúng ưu tú Ngô Trúc Linh vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
          Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đông Phương –Bí Thư Chi bộ đã thông qua Quyết định kết nạp đảng viên.
          Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
          Đồng chí Trần Văn Đấu – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Công Thương, đảng viên Chi bộ Sự Nghiệp đã trao Quyết định kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Ngô Trúc Linh.
          Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Đông Phương – Bí thư Chi bộ Sự Nghiệp đã chúc mừng và đã phân công nhiệm vụ, thông tin về quyền hạn của người đảng viên, đồng thời phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên trong thời gian dự bị để trở thành đảng viên chính thức.
          Lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với đảng viên mới.
          Chi bộ Sự Nghiệp hiện có 13 đảng viên, trong đó có 12 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng ủy Sở Công Thương trong việc bồi dưỡng và phát triển đảng viên, Chi bộ Sự Nghiệp đã thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới. Việc kết nạp Đảng sinh viên chính là nâng cao năng lực lãnh đạo sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, góp phần nâng cao vị thế, uy tín, sức mạnh của Đảng.
(Nguồn: Xuân-CBSN-Đảng ủy SCT)