• EMAIL:
    sct@bentre.gov.vn
  • ĐIỆN THOẠI:
    0275.3822 365- 3822 251
  • ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC:
    Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại
    0275.6281888 - 0275.3822403
Bến Tre tham gia Phiên chợ cuối tuần tại siêu thị Tứ Sơn An Giang
Khu trưng bày sản phẩm OCOP tỉnh Bến Tre tại Phiên chợ cuối tuần, An Giang (Nguồn: TT.KC&XTTM Bến Tre)

Bến Tre tham gia Phiên chợ cuối tuần tại siêu thị Tứ Sơn An Giang

(Cập nhật: 20/04/2022)
Từ ngày 16-18/4/2022 vừa qua, tại Siêu thị Tứ Sơn tỉnh An Giang đã tổ chức Phiên chợ cuối tuần với chủ đề “Sản phẩm OCOP và đặc trưng nổi tiếng vùng miền” của 2 tỉnh Bến Tre và Long An. Chương trình do Sở Công thương tỉnh Bến Tre và Long An phối hợp cùng Siêu thị Tứ Sơn tổ chức.

Phiên chợ quy tụ hơn 27 doanh nghiệp của 2 tỉnh Bến Tre và Long An tham gia trưng bày, giới thiệu đến người tiêu dùng và khách du lịch đến thành phố Châu Đốc các sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền của 2 tỉnh. Trong đó, Bến Tre có 12 doanh nghiệp tham gia giới thiệu các sản phẩm OCOP và đặc sản của tỉnh như: kẹo dừa, bánh hoa dừa, thạch dừa, mỹ phẩm dừa, trái cây sấy, bột dinh dưỡng, bánh phồng, bánh tráng, bưởi da xanh, nhang sinh học, khô sấy ăn liền,….

Đặc biệt, hàng đêm Ban Tổ chức có tổ chức chương trình game show “Trổ tài đoán giá” dành cho khách hàng tham quan mua sắm, đây là chương trình giúp doanh nghiệp giao lưu, giới thiệu và tiếp cận gần hơn với khách hàng về sản phẩm của mình. Bên cạnh việc tham gia phiên chợ, các doanh nghiệp còn có dịp trao đổi trực tiếp với đại diện siêu thị Tứ Sơn về quy định điều kiện tiếp nhận hàng hóa để đưa vào siêu thị Tứ Sơn. Sau 03 ngày tham gia, tỉnh Bến Tre có 07 doanh nghiệp được phía siêu thị Tứ Sơn lựa chọn để chuẩn bị đưa hàng vào bán tại siêu thị.

Việc tổ chức cho doanh nghiệp tham gia Phiên chợ cuối tuần tại siêu thị Tứ Sơn là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại thiết thực, hiệu quả, đã giúp cho các sản phẩm OCOP và đặc trưng của tỉnh Bến Tre đi sâu vào thị trường An Giang qua hệ thống phân phối của Siêu thị Tứ Sơn.
Nguồn: TT.KC&XT – SCT