• EMAIL:
    sct@bentre.gov.vn
  • ĐIỆN THOẠI:
    0275.3822 365- 3822 251
  • ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC:
    Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại
    0275.6281888 - 0275.3822403
Thông tư 07/2019/TT-BNNPTNT: ban hành Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về thức ăn Thủy sản
Ảnh minh hoạ (nguồn: Internet)

Thông tư 07/2019/TT-BNNPTNT: ban hành Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về thức ăn Thủy sản

(Cập nhật: 14/08/2019)

Ngày 07/8/2019, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã ban hành Thông tư 07/2019/TT-BNNPTNT về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về thức ăn Thủy sản.

Theo đó, ban hành 03 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chăn nuôi thủy sản sau:

 

- QCVN 02-31-1 : 2019/BNNPTNT: Thức ăn thủy sản. Phần 1: Thức ăn hỗn hợp, quy định các chỉ tiêu an toàn và giới hạn cho phép đối với thức ăn hỗn hợp dùng trong nuôi trồng thủy sản.

 

- QCVN 02-31-2 : 2019/BNNPTNT: Thức ăn thủy sản. Phần 2: Thức ăn bổ sung, quy định các chỉ tiêu an toàn và giới hạn cho phép đối với thức ăn bổ sung dùng trong nuôi trồng thủy sản.

 

- QCVN 02-31-3 : 2019/BNNPTNT: Thức ăn thủy sản. Phần 3: Thức ăn tươi sống, quy định các chỉ tiêu an toàn và giới hạn cho phép đối với thức ăn sống dùng trong nuôi trồng thủy sản.

 

Thông tư có hiệu lực từ ngày 01/01/2020.

Xem chi tiết Thông tư tại đây./.

Nguồn: VASEP