• EMAIL:
    sct@bentre.gov.vn
  • ĐIỆN THOẠI:
    0275.3822 365- 3822 251
  • ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC:
    Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại
    0275.6281888 - 0275.3822403
Mời tham gia Hội chợ giới thiệu mỗi xã một sản phẩm (OCOP) của tỉnh Bến Tre tại Tp. Hồ Chí Minh
Trái cây là một trong các sản phẩm có mặt tại Hội chợ giới thiệu sản phẩm OCOP của tính Bên sTre tại TP. HCM (nguồn: XTTM)

Mời tham gia Hội chợ giới thiệu mỗi xã một sản phẩm (OCOP) của tỉnh Bến Tre tại Tp. Hồ Chí Minh

(Cập nhật: 12/01/2019)

Nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP của tỉnh Bến Tre phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của người dân Tp. HCM vào dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đồng thời tăng cường mở rộng giao lưu kinh tế giữa Bến Tre và Tp. HCM, được sự chủ trì của Uỷ ban nhân dân Bến Tre và Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương; Sở Công Thương Bến Tre phối hợp cùng Siêu thị Big C An Lạc và các sở ban ngành trong tỉnh tổ chức Hội chợ giới thiệu sản phẩm OCOP của tỉnh Bến Tre tại Tp. HCM.

Hội chợ giới thiệu sản phẩm OCOP của tỉnh Bến Tre tại Tp. HCM là một hoạt động cụ thể khởi đầu Chương trình OCOP tỉnh Bến Tre, tạo tiền đề phát triển các ngành dịch vụ và du lịch, cung cấp cho thị trường những sản phẩm OCOP có chất lượng tốt, góp phần gia tăng thu nhập cho người nông dân, nâng cao nhận thức của người sản xuất và tiêu dùng về Chương trình OCOP Bến Tre.

Hội chợ lần này với chủ đề “Quảng bá sản phẩm OCOP Bến Tre phục vụ nhu cầu mua sắm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi” cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Hội chợ sẽ được diễn ra từ ngày 24-01 đến ngày 27-01-2019 tại Siêu thị Big C An Lạc- 1231, QL.1A, Khu phố 5, Q. Bình Tân, Tp. HCM .

Hội chợ lần này được tổ chức với quy mô 100 gian hàng, trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác của các huyện, thành phố trong tỉnh Bến Tre. Các mặt hàng tham gia hội chợ đa dạng về số lượng và chủng loại bao gồm các sản phẩm OCOP của tỉnh, thuỷ hải sản, các sản phẩm dừa và chế biến từ dừa, các loại trái cây, cây giống, hoa kiểng, sản phẩm dịch vụ du lịch và nhiều sản phẩm khác, đặt biệt là các sản phẩm mới của các doanh nghiệp khởi nghiệp của tỉnh.

Tham gia hội chợ lần này, các đơn vị tham gia không chỉ mang đến nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng, phong phú, giá cả hợp lý mà còn có nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của người dân trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bến Tre, 77 Nguyễn Huệ, phường 1, Tp. Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Điện thoại: 02753.822.403 – Email: ttxttmbentre@gov.vn, website: www.congthuongbentre.gov.vn.

Nguồn: XTTM-SCT


Tin cùng loại