• EMAIL:
    sct@bentre.gov.vn
  • ĐIỆN THOẠI:
    0275.3822 365- 3822 251
  • ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC:
    Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại
    0275.6281888 - 0275.3822403

Hội nghị tuyên truyền, đối thoại chính sách BHXH, BHYT trong cán bộ công đoàn

(Cập nhật: 18/09/2018)

                Sáng ngày 06/9/2018, tại Hội trường khối Mặt trận các đoàn thể tỉnh, Công đoàn Viên chức (CĐVC) phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại, tọa đàm chính sách, pháp luật về Bảo hiểm xã hội (BHXH) và Bảo hiểm y tế (BHYT).

Tham dự hội nghị có hơn 200 cán bộ, công chức là các đồng chí Chủ tịch (Phó Chủ tịch), Ủy ban kiểm tra, Nữ công và kế toán các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Ông Võ Văn Hoàng Em - Chủ tịch CĐVC và bà Trần Thị Lòng - PGĐ BHXH tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

                Tại hội nghị, đại biểu đã được nghe các đồng chí phụ trách chuyên môn đại diện BHXH tỉnh và Sở Y tế tỉnh thông tin một số nội dung trọng tâm liên quan đến Luật BHXH, BHYT; đối thoại giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan mà đại biểu đặt ra.

                Trong phần đối thoại trực tiếp, Ban tổ chức Hội nghị đã nhận rất nhiều ý kiến, câu hỏi của đại biểu tham dự liên quan đến chế độ chính sách của CB, CCVC-LĐ. Nội dung đối thoại tập trung về quyền lợi, trách nhiệm, thủ tục tham gia, mức đóng, phương thức đóng BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; các quyền lợi cơ bản được hưởng, chế độ chính sách đối với người tham gia BHXH, BHYT tự nguyện.

                Qua Hội nghị giúp các cán bộ Công đoàn cơ sở có thêm nhiều kiến thức, thực hiện tốt nhiệm vụ trong thực hiện chế độ chính sách BHXH, BHYT.

                Để biết thêm thông tin chi tiết các vấn đề về BHXH có thể truy cập vào website: baohiemxahoi.gov.vn hoặc gọi tổng đài số 1900 969 668./.

                                                                                                                                Nguồn: Phòng KHTCTH